ผู้เขียน หัวข้อ: เคยทำของ คุณไสย มาก่อนมีวิธิแก้แกรรมไหมค่ะ ช่วยบอกด้วยคะ!! (อ่าน 14639 ครั้ง) เมื่อ: 8 มกราคม 2556 12:09 [202.143.152.156IP Lookup , 8 มกราคม 2556, 12:09:00]
0 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้อยู่ (เป็นผู้ชมทั่วไป 0 คน) Thanks แจ้งลบ

สายลม
บุคคลทั่วไป

เข้าร่วม 29/8/2552

คือ อดีตดิฉันเคยคิดผิดไปทำของ คุณไสย กับแฟนตัวเอง แต่เป็นเพราะว่ารักเขามาก เขาไม่กลับบ้านเลยไปติดผู้หญิงคนอื่น แฟนดิฉันเจ้าชู้มาก เรา 2 คนทะเลาะกันบ่อยเพราะเรื่องนี้ถึงขั้นเคยคิดเลิกกัน  ตบตีกันก็มี แต่ก็ทำไม่ได้ จนกระทั่งมีคนแนะนำให้ไปทำของเรียกแฟนกลับ ดิฉันก็ไปทำ แค่อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้นเอง แต่ก็ได้ผลนะค่ะ เรา 2 คนอยู่ด้วยกันตลอดเวลาเลย  แต่เขาเหมือนคนที่ไม่มีวิญญาณ อารมณ์ความรู้สึกมันไม่ใช่ ใจเราเหมือนดีใจที่เขากลับมาอยู่กับเราตลอดไม่ไปมีหญิงอื่น แต่อีกใจหนึ่งก็เศร้าและทุกข์เพราะเราได้เขากลับมาแบบไม่เต็มใจ พอนานเข้าๆ ดิฉันเลยตัดสินใจเลิกที่จะทำ แล้วก็ไปแก้ของคุณไสยที่ทำ
ปัจจุบันนี้ ดิฉันกับแฟนเราเลิกกันแล้วค่ะ แต่อดีตมันก็ตอกย้ำให้เราคิดและเสียใจกับการกระทำนั้น ดิฉันกลัวบาปนะค่ะ เคยเปิดดูรายการคนอวดผีที่หญิงคนนั้นเขาทำของแล้วได้ผลกรรมที่ตนทำ ทำให้ตัวเองยิ่งคิดมากและกลัวมาก กลัวของที่ทำจะย้อนมาที่ตัวเอง

ดิฉันอยากรู้ค่ะว่า ของที่ดิฉันเคยไปทำและแก้แล้ว จะหายขาดไหมค่ะ แล้วมันจะย้อนกลับมาที่ตัวเองหรือเปล่าค่ะ มีวิธีแก้ไขอดีตที่ทำผิดพลาดไหมค่ะ ดิฉันสำนึกในการกระทำนั้นจริงๆ ช่วยแนะนำด้วยเถอะค่ะ

เพื่อนสมาชิกจำนวน 1 ท่านดังต่อไปนี้ ได้ขอบคุณสำหรับข้อความดีๆ อันนี้ครับ
1sasi (19/5/2557)

เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ถึงจะทำการขอบคุณได้ครับ


คนเสา
บุคคลทั่วไป

ความเห็นที่ #1 เมื่อ 8 มกราคม 2556 21:44 [124.122.205.168] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ
คุนทำมาที่ไหนคับ ผมทุกใจมากเค้าทิ้งผมอย่างก่ะหมุก่ะหมา แต่ทำไมผมยังโหยหาเค่าอยุ่เลย ผม อยากให้เค้ากลับมาคับ คุนแนะนำที่ทำให้ผมหน่อยนะคับ ผมโดนหลอกมาเยอะมาก ทรมานเหลือเกินคับ ช่วยผมที่นะคับ 0868324687. โทหาผมทีคับPriyapati
คุณมี Ranking อันดับที่ 52
Exp: 52
User Info ส่งข้อความ
ความเห็นที่ #2 เมื่อ 9 มกราคม 2556 23:24 [206.53.152.166] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ
ถึง คุณสายลม
       อธิบายเรื่องจิตและวิญญาณก่อน
       เรื่องทำคุณไสย์ มันมีเหตุผลกรรมมาตั้งแต่แรกว่าทำไมคุณถึงต้องทำ คนส่วนมากคิดว่าตัวเป็นเมียหลวงบ้าง รักเขามากบ้าง ขาดเขาไม่ได้บ้าง และถ้าทำให้เขากลับมารักยังไงก็ไม่ผิด ไม่บาป โดยไม่ย้อนมองว่า แค่ความคิดที่เคลือบทาไปด้วยกิเลสไม่ว่าจะอยู่ในฐานะใดก็ตาม นั่นแหละคือ คุณไสย์ชั้นดีเป็นตราบาปชั้นเลิศ เป็นความปรารถนาที่ไม่เคยอิ่มของมนุษย์ และมันสะท้อนให้เห็นอย่างเด่นชัดว่า คุณไม่ได้รักเขาจริงจากใจ สิ่งที่คุณต้องการจากเขา คือ กิเลสตัณหา เท่านั้น คุณหลงในรสเสียงเขา ผิวเนื้อเขา รูปร่างเขา ความทรงจำทุกข์สุขทั้งหลาย รวมถึงการมีลูกด้วยกัน และคิดว่าจำเป็นต้องทำคุณไสย์เพื่อลูก (ถ้าคุณทำเขากลับมาได้ ก็ไม่ได้หมายความว่าลูกคุณจะมีความสุข) 
          มนุษย์ทั้งหลายต้องมีพระจิต (บุญ= สร้างด้วยสมาธิ)มีพระวิญญาณ (อารมณ์ รัก โลภ โกรธ หลง ทั้งหลาย= เกิดจากการตายแล้วเกิดซ้ำๆหรือกรรมที่คุณก่อนั่นเอง) ประกอบรวมอยู่ในขันธุ์มนุษย์ พระจิตจะทำหน้าที่กำหนดรู้ว่าเรากำลังทำอะไร และตอนไหน ส่วนพระวิญญาณเป็นอารมณ์ต่างๆ คอยส่งเสริมจิตว่ากระทำทำไม เช่น คุณกำลังจะตีลูก จิตคุณระลึกรู้ว่าลูกทำผิดจะต้องตี แต่การตีอย่างกราดเกรี้ยวไร้การควบคุม นั่นคือการกระทำของวิญญาณ (คุณเคยกราดเกรี้ยวมาทุกชาติ เกิดใหม่ชนะกรรมไม่ได้ ก็กราดเกรี้ยวอีก) ที่ส่งให้จิตกระทำสิ่งนั้นๆแตกต่างกันไป จึงสรุปว่าการตีลูกครั้งนี้จึงเป็นไปเพราะสนองอารมณ์ของผู้ตี ไม่ได้เป็นไปเพราะมีเหตุผลจะสั่งสอนลูก ฉะนั้น ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เคยฝึกจิตให้เป็นผู้มีสติ คุณจะถูกวิญญาณ (กรรม) ควบคุมให้กระทำสิ่งนั้นๆโดยขาดสติ เมื่อขาดสติ การต่อกรรมจึงไม่มีสิ้นสุด
          
            1.อุปมาให้ง่ายไปอีกว่า สมมติคุณสายลมเคยทำคุณไสย์ให้สามีรักมาหลายชาติ แต่พอเกิดใหม่คุณสายลมก็ยังเป็นคนเดิมๆอย่างชาติก่อน คือ น้อยใจ เสียใจ คิดมาก ตบตีกันเสมอ จนต้องลงเอยไปทำคุณไสย์อีกครั้ง คนเราเกิดบ่อยๆมันถอยหลัง ยกจิตด้วยธรรมไม่ได้ก็ชนะกรรมเก่า (วิญญาณ) ไม่ได้ เราอาจจะทำบุญมากแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเรามีความบริสุทธิ์ใจจากการทำบุญนั้น เพราะเราก็ยังหวังให้เขากลับมา และถึงผลบุญที่ทำนั้นอาจจะช่วยให้มีจิตหนึ่งพูดขึ้นมาว่า อย่าทำคุณไสย์อีกเลย แต่ถึงวันนึงเราก็ต้องลงเอยด้วยการกระทำอยู่ดี เพราะบางสิ่งบางอย่างกระทำมาหลายร้อยชาติอาจไม่สามารถแก้ไขได้ใน 1 ชาติ และยิ่งถ้าคุณเป็นคนไม่เคยนั่งสมาธิฝึกจิตเลย พลังบุญของคุณก็จะอ่อนแอและคุณก็จะพ่ายแพ้ต่อกรรมเก่า (วิญญาณ) นั่นเอง การทำบุญที่ปราศจากการมีธรรมอันบริสุทธิ์ และความเข้าใจในสังสารวัฏทั้งหลาย ย่อมทำให้การทำคุณไสย์ยังคงเกิดขึ้นชาติแล้วชาติเล่า  
          หมอคุณไสย์จะใช้วิญญาณกรรม (รัก โลภ โกรธ หลง ริษยา ) ของผู้กระทำ ลงคาถาอาคมแล้วส่งไปแทรกวิญญาณกรรมของคนที่ต้องการกระทำ หมอคุณไสย์ก็คือ ผู้ร่วมชะตากรรมนั่นเอง เขาเพียงเป็นผู้วางหมากกรรมให้คุณเท่านั้น (ถ้าสำเร็จ หมอคุณไสย์จะได้พลังวิญญาณของคนทั้งคู่ไป คุณถึงต้องวนเวียนไปหาหมอคนนี้บ่อยๆ) แท้จริงคุณไสย์จะแรงไม่แรงก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเป็นหลัก ว่ามีแรงปรารถนามากเท่าไหร่  
1 หรือจะสู้ 2 เมื่อผู้ถูกกระทำโดนคุณไสย์ก็จะมีอาการล่องลอย ไร้สติ ในกรณีนี้ คือ เป็นผู้มีจิตอ่อนไม่เคยทำสมาธิฝึกจิต และต้องรู้ไว้เลยว่าผู้ที่ฝึกจิตจนสูงจะเป็นผู้ที่ไม่สามารถโดนคุณไสย์กระทำได้เลย เหตุผลง่ายๆว่า คุณไสย์จะใช้วิญญาณ (กรรม) เป็นหลักในการกระทำ ถ้าผู้ฝึกจิตจนแข็งแล้ว วิญญาณ (กรรม) ใดๆจะเข้ามาแทรกแซงบังคับจิตเขาไม่ได้ (มีแยกออกไปสามารถโทรคุยได้) 
           
          2.ถามเรื่องของย้อนเข้าตัว ง่ายๆว่าถ้าคุณลงมือกระทำคุณไสย์กับใครสักคน ก็เหมือนคุณปาบอลเข้ากำแพง ช้าเร็วต้องสะท้อนกลับหาคุณ ขึ้นอยู่กับสภาพกำแพง กำแพงที่แข็งแรงเปรียบเสมือนสภาพจิตของผู้ถูกกระทำที่แข็งแรง ถ้าคุณปาบอลไปแรง บอลก็จะสะท้อนกลับคุณเร็วและรุนแรง ถ้าคุณปาบอลเข้ากำแพงที่ไม่แข็งแรง เปรียบเสมือนสภาพจิตของผู้ถูกกระทำมีความอ่อนแอ ถึงบอลจะสะท้อนกลับมาช้า แต่ก็ต้องสะท้อนกลับมาแน่นอน กลไกกรรมเป็นอจิณไตย คิดมากไปอาจเป็นบ้า เพียงเรายึดหลักธรรมะไว้ หมั่นฟอกจิตด้วยการสมาธิฟังธรรมและกรวดน้ำ คือ สิ่งหลักๆที่จะยกพระจิตให้สูงได้  

         3.ผู้มีความสำนึกในการกระทำจากใจจริงๆ ย่อมเปรียบเสมือนผู้ชำระโทษแล้ว 1 ส่วน เพราะเขาเกิดความละอายต่อบาป เมื่อละอายจึงทำใจยอมรับบาปนั้นได้ไม่มากก็น้อย แต่อะไรก็แล้วแต่เมื่อมีการกระทำ ผลย่อมมีตามมาเสมอ คุณอาจคิดว่ามีวิธีอะไรจะหลีกเลี่ยงการสนองคืนนั้นได้ แท้จริงมันไม่มี ไม่มีอะไรในโลกก่อแล้วไม่มีผล เพียงแต่ช้าเร็วเท่านั้น แต่ว่าถ้าผู้กระทำผิดนั้นสำนึกตัว และกลับตัวกลับใจได้ อยากจะสำลอกในเวรกรรมทั้งหลาย และสามารถบรรลุในธรรม เข้าใจในโลก ถามว่าผลกรรมที่ตามสนองจะหนักเท่าเดิมมั๊ย ก็เมื่อทำไว้หนักผลก็หนัก แต่การที่เรายกพระจิต แล้วมีธรรมนั่นแหละนี่เป็นสิ่งเดียวที่จะนำพาเราไปสู่ทางหลุด ผลกรรมนั้นจะทำให้เราได้เห็นสัจจธรรม และเดินผ่านกรรมไปอย่างจิตที่ปลงแล้วนั่นเอง

 **ฉะนั้น ผู้คิดว่าจะทำคุณไสย์คนที่คุณรัก โปรดจงคิดว่าเมื่อทำแล้ว คุณจะได้แค่ศพคนเป็นเอาไปกอดก่าย เพราะจิตใจเขาได้ถูกเผาขึ้นเมรุไปแล้ว จงอย่าคิดว่าคุณเสียใจเป็นอยู่ฝ่ายเดียว คุณทำคุณไสย์เขามันยิ่งกว่าคุณฆาตรกรรมเขาด้วยซ้ำ และถ้าคุณคิดว่าคุณโดนผู้หญิง (ผู้ชาย) อีกคนกระทำก่อน ขอบอกได้เลยถ้าคุณยิ่งทำซ้ำเอาเขากลับ คนรักคุณยิ่งตายเร็วขึ้น ถ้าคุณพูดว่ารักเขามาก ได้แค่กายเขาก็ดี คุณก็ลองนั่งคิดดูดีๆว่า คุณเอาเขามาเป็นเพียงเครื่องมือสนองตัณหาคุณหรือเปล่า คุณหรือเขาที่เห็นแก่ตัว ไม่ต้องหาความยุติธรรมในรัก มันไม่มีทางเจอ เพราะมันไม่ใช่รักตั้งแต่แรก มันคือวิบากกรรมมากกว่า วิธีแก้มีมากมายถ้าคุณอยากรู้ การตัดนั่นแหละจะได้มาซึ่งความจริงของรัก และถ้าคุณคิดต่อเติมกรรม คุณจะเจอความร้ายมากกว่าความรัก เมื่อเขาไม่ใช่เนื้อคู่ยังไงก็ไม่ใช่ สุดท้ายนี้ คุณไสย์ไม่มีทางมีอำนาจเหนือกฎแห่งกรรมไปได้ ขอจงรักอย่างมีสติ. 
 ปรียาปาตี


Priyapati


สายลม
บุคคลทั่วไป

ความเห็นที่ #3 เมื่อ 10 มกราคม 2556 9:27 [202.143.152.156] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ
ขอบคุณ คุณปรียาปาตี มากๆนะค่ะ
อ่านครั้งแรกดิฉันก็ยังงงๆ ต้องอ่านหลายๆครั้ง จนเข้าใจทุกประโยค ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยเข้าใจมากเท่าไร คุณแนะนำให้ดิฉันตาสว่างมากขึ้นเลย อ่านแล้วรู้สึกขนลุกกับการกระทำของตน และสิ่งที่คุณได้เขียนแนะนำแนวทางมา ดิฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลย

ถ้าชาติที่แล้วดิฉันเคยทำแบบนี้มาก่อน แล้วมาทำซ้ำอีกมันก็เป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อ เพราะไม่เคยรู้ว่าเรื่องแบบนี้ก็มีด้วย

แล้วดิฉันจะติดต่อคุณปรียาปาตีได้อย่างไรบ้างค่ะ มีเบอร์โทร หรืออีเมล์ไหมค่ะ อยากไปนั่งปรึกษาเพื่อให้ตัวดิฉันเองมีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่เป็นสภาพอย่างทุกวันนี้ ขอความกรุณาค่ะ!!tor
บุคคลทั่วไป

ความเห็นที่ #4 เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 15:56 [110.169.188.184] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ
คำแนะนำสำหรับคนต้องคุณไสย์ทุกประเภท
ให้ไปที่ วัดบางจาก จังหวัดนนทบุรี

จากถนนแจ้งวัฒนะ ตรงขึ้นสะพานพระราม 4 พอลงสะพานให้ชิดซ้ายกลับรถใต้สะพาน แล้วตรงเข้าซอย วัดบางจากอยู่ฝั่งซ้ายมือ


ลอดอุโบสถ์ 9 รอบแล้วขณะลอดให้ตั้งจิตสวดมนต์ตามคำแนะนำของป้ายด้านหน้า ย้ำต้องตั้งจิตอธิฐาน ทั้ง 9 ข้อก่อนลอด แล้วปิดทองที่ลูกนิมิตลูกเอกที่ใต้โบสถ์ หรือหลวงพ่อองค์จำลองหน้าโบสถ์

รับรองว่าท่านจะดีขึ้นทันทีที่ทำเสร็จ ให้สังเกตุอาการตัวเอง

ด้วยความหวังดีจากเพื่อนมนุษย์ที่โดนคุณไสย์มาเหมือนกัน
หากท่านหายให้ช่วยกันบอกต่อเพื่อกุศลสำหรับตัวท่านเอง
และเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันหมวย
บุคคลทั่วไป

ความเห็นที่ #5 เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 21:51 [171.99.156.40] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ

ที่ไหนค่ะ อยากทำ พอดีสามีไปติดผู้หญิงค่ะ ที่เรากับลูกอ่ะ ตอนนี้ลูกเราเพิ่งสี่เดือนเอง แถมลูกเราเป็นปากแหว่งเพดานโหว่อีกเพราะได้กรรมพันธุ์มา
หมวย
บุคคลทั่วไป

ความเห็นที่ #6 เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 22:10 [171.99.156.40] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ

ที่ไหนค่ะ อยากทำ พอดีสามีไปติดผู้หญิงค่ะ ที่เรากับลูกอ่ะ ตอนนี้ลูกเราเพิ่งสี่เดือนเอง แถมลูกเราเป็นปากแหว่งเพดานโหว่อีกเพราะได้กรรมพันธุ์มา
บบบบบบบบบบบ
บุคคลทั่วไป

ความเห็นที่ #7 เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2556 21:02 [223.205.46.32] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ
คุคุณไสย์เป็นสิ่งที่มีอยู่จริง ถ้าเจอคนจริง สิ่งเหล่านี้เป็นของตำ่ และถ่อยมาก ถ้าผู้ใด้ก็ตาม ชอบในด้านนี้ จะถลำ่ลึกพร้อมกับดิตอยู่ในวังวน ไม่รู้จบ มันเป็นกิเลส ตัณหาของคนเรา ที่ต้องการตามใจตัวเอง ให้สมหวัง แต่เป็นเพียงระยะสั้นเท่านั้นไม่จีรังครับคูณ ขอบอกครับ  จากคนสันกำแพงครับ1sasi
คุณมี Ranking อันดับที่ 32
Exp: 32
User Info ส่งข้อความ
ความเห็นที่ #8 เมื่อ 19 พฤษภาคม 2557 16:18 [171.98.64.52] ตอบอ้างอิงความเห็นนี้- แจ้งลบ

คุณสายลม
อยากทำที่ไหนหรอค่ะ ตอนนี้แค่ต้องการให้สามีกลับมา เพราะท้องอยู่ แค่อยากให้ลูกได้เจอพ่อ เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่ไม่มี่พ่อดูแลตั้งแต่เด็ก
อย่างไรติดต่อกลับด้วยค่ะ
บอร์ดนี้เฉพาะสมาชิกถึงจะตอบกระทู้หรือแสดงความคิดเห็นได้

หัวข้อ เริ่มโดย อ่าน
TopicIcon พระชรายืนทะเลาะกับสีกา บนBTS ใชคำพูดมึงกูทั้งสองฝ่า อยากให้ลองดูคลิป แล้วช่วยอธิบายหน่อยคะ จิตใจดี
บุคคลทั่วไป
988
TopicIcon Priyapati ( บทธรรมพระปรียาปาตี )  attachment Gnuksh 2515
TopicIcon รับขันธ์ สมชาย
บุคคลทั่วไป
956
TopicIcon เคยทำของ คุณไสย มาก่อนมีวิธิแก้แกรรมไหมค่ะ ช่วยบอกด้วยคะ!! สายลม
บุคคลทั่วไป
14639
TopicIcon อาถรรพ์เซ็นทรัลเวิร์ดไฟไหม้ เมย์
บุคคลทั่วไป
836
TopicIcon อยากปรึกษาว่า โดนทำของ หรือโดนคุณไสยหรือเปล่าค่ะ รบกวนตอบด่วน!! ลำดวน
บุคคลทั่วไป
3750
TopicIcon อยากทราบว่า เวลานั่งสมาธิแล้วเห็นแสงสีม่วง คืออะไรหรอค่ะ?? หยกขาว
บุคคลทั่วไป
3879
TopicIcon นำภาพกลุ่มนักปฏิบัติธรรมมาฝากค่ะ  attachment purelove 808
TopicIcon ขอต้อนรับเข้าสู่ Webboard Priyapati.com เว็บไซต์ธรรมะยุคใหม่ "ฟอกกามสู่ธรรมะ"  attachment purelove 837หน้าแรก :: เข้าสู่ระบบ:: สมัครสมาชิก/ลงทะเบียน:: สอบถามการใช้งาน แจ้งปัญหาการใช้งาน แนะนำ ติชม
เงื่อนไขการให้บริการ:: นโยบายความเป็นส่วนตัว

©2010-2016 Bkk.in.th All Right Reserved.
มีปัญหาการใช้งาน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่ webmaster@bkk.in.th

หน้านี้ใช้เวลาในการโหลด 00.000000 วินาที